Học tập nghị quyết đảng bộ

Trường mầm non đông lố số 3 tổ chức học tập nghị quyết của đảng.

Nhận thức sâu sắc việc học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng là một trong những yêu cầu, nhiệm vụ quan trọng góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, thời gian qua, Ban TVTU và các cấp ủy trên địa bàn tỉnh luôn chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng học tập nghị quyết, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Ngày 10/3/ 2021 chi bộ trường mầm non Đông Lỗ số 3  tổ chức học nghi quyết đảng bộ. Chuyên đề học tập, quán triệt,, tuyên truyền và triển khai, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề của Huyện ủy về phát triển kinh tế- xã hội nhiệm kỳ 2020- 2025.

100% đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ học tập nghiêm túc đầy dủ các chuyên đề, để nhận thức sâu sắc hơn về nghị quyết của đảng bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học.