họp phụ huynh học sinh học kỳ 1

Ngày 23 tháng 1 năm 2021 trường mầm non Đông Lỗ số 3 tổ chức họp phụ huynh học sinh học hỳ 1 năm học 2020- 2021

Sự gắn kết chặt chẽ giữa phụ huynh học sinh và nhà trường luôn rất quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Vì vậy mỗi năm học trường mầm non Đông Lỗ số 3 luôn tổ chức 3 buổi họp phụ huynh học sinh: đầu năm, hết học kỳ 1 và cuối năm học. Hôm nay ngày 23/1/2021 trường mầm non Đông Lỗ số 3 tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh học kỳ 1, để thông báo kết quả học tập, rèn luyyeenj nề nếp cho trẻ trong học kỳ 1 và phương hướng nhiệm vụ cho học kỳ 2. Về dự với buổi họp có đông đủ các bậc phụ huynh học sinh của các lớp. Sau khi họp chung nghe thông báo về chất lượng chăm sóc giáo dục của học kỳ 1 và phương hướng cho học kỳ 2 của trường thì các bậc phụ huynh học sinh đã về các lớp nghe giáo viên chủ nhiệm thông báo kết quả rèn luyện nề nếp và kết quả học tập của trẻ, và phương hướng chăm sóc giáo dục cho học kỳ 2 của các lớp.

dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh: