Địa chỉ: Nghĩa Tiến- Đông Lỗ-HH-BG
Điện thoại: 3.569.545
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mít tinh kỷ niệm ngày 8/3

Chi hội phụ nữ trường màm non Đông Lỗ số 3 tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 hay còn được biết đến là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Liên hiệp quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Ngày 8/3 được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. 

Ở Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể... nơi có phụ nữ làm việc và tham gia, người phụ nữ được tặng hoa, tặng quà và các hoạt động trước ngày 8/3 rất rầm rộ đều hướng về phụ nữ.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Hòa chung với không khí vui tươi của ngày lễ 8/3  Hội phụ nữ trường mầm non Đông Lỗ số 3 đã long tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày 8/3. Về dự với buổi lễ có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường và toàn thể chị em hội phụ nữ trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp tới tất cả chị em phụ nữ. Trong buổi lễ các đồng chí giáo viên mới đã có những lời chúc tới các chị em trong trường và cảm nghĩ của mình khi được về trường và được tham gia hội phụ nữ của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tác giả: Nguyệt Ánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết