Têt trồng cây

Trường mầm non Đông Lỗ số 3 tổ chức têt trồng cây.

Cây xanh được xem như là lá phổi của trái đất, giúp duy trì sự sống trên hành tinh của chúng ta. Các chiến dịch trồng cây bảo vệ môi trường là một hoạt động không còn xa lạ gì đối với các trường học, cơ quan và các địa phương, chúng ta đang ngày càng nhận thức rõ vai trò của cây xanh đối với con người. Vì vậy chúng ta phải tích cực trồng cây xanh để môi trường luôn sạch, và trong lành.

Ngày 22/2, trường mầm non Đông Lỗ sô 3, đã tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Ngay sau lễ phát động, cán bộ giáo viên nhân viên đã trồng cây xanh, hoa trong khuôn viên của trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, cán bộ giáo viên đã tích cực tham gia để trồng cây, hoa tạo thêm môi trường xanh, sạch đẹp, và tạo không khí trong lành.

Dưới đây là một số hình ảnh: