Thi đồ dùng đồ chơi cấp trường

Trường Mầm non Đông Lỗ số 3 tổ chức thi đồ dùng đồ chơi cấp trường

Theo kể hoạch năm học 2020- 2021, và theo kế hoạch giáo dục tháng 2 năm 2020- 2021, Hôm nay ngày 4 tháng 2 năm 2021 truwongf mầm non Đông Lỗ số 3 tổ chức thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2020- 2021. Tham  dự hội thi có tất cả các đồng chí giáo viên trong các nhóm lớp tham gia.

Khai mạc hội thi đồng chí Trần thị Dừa hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định thành lập ban giám khảo gồm các đồng chí trong ban giám hiệu và chủ tịch công đoàn.

Đại diện các nhóm lơp đã thuyết trình giới thiệu về đồ dùng đồ chơi tự tạo của nhòm mình. Đồ dùng đồ chơi của các lớp rất đa dạng và phong phú về chủng loại, đẹp, màu sắc bắt mắt với trẻ. Các nhóm đã sưu tầm nguyên liệu tự nhiên, phế liệu... để làm đồ dùng đồ chơi vừ có giá thành thấp, vừa đẹp, sáng tạo, gần gũi, an toàn với trẻ phục vụ cho các hoạt động như hoạt động góc, làm quen với toán, làm quen văn học, hoạt động tạo hình...

Sau khi ban giám khảo chấm đồ dùng của các nhóm đã công bố có 1 giải nhất, 1 giải nhì và một giải ba.

Dưới đay là một số hình ảnh của hội thi: