Vệ sinh khử khuẩn phòng dịch bệnh trước khi trẻ đền trường

Trường mầm non Đông Lỗ số 3 triển khai cho cán bộ giáo viên nhân viên vệ sinh phòng dịch để đón học sinh trở lại trường

Sau khi có công văn chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện hiệp hòa về việc học sinh trở lại trường từ thứ 2 ngày 22/2/2021.

Sáng ngày 20/2/2021 trường mầm non Đông Lỗ số 3 đã chỉ đạo giáo viên nhân viên đến dọn vệ sinh, lau trùi khử khuẩn đồ dùng đồ chơi.

Kết hợp với ban chỉ đạo phòng chống dịch của xã đã đến trường bơm thuốc khử khuẩn ở toàn bộ các khu vực của trường.

Cán bộ giáo viên nhân viên đã vệ sinh toàn bộ khuôn viên, tẩy trùng nhà vệ sinh, lau đồ dùng đồ chơi, khử khuẩn đồ dùng cá nhân của học sinh bằng nước sôi. Chuẩn bị mọi điều kiện thật an toàn trước khi trẻ đến trường.

Đồng thời tuyên truyền phụ huynh chuẩn bị đầy đủ khẩu trang cho trẻ khi trẻ đến lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh: