Địa chỉ: Nghĩa Tiến- Đông Lỗ-HH-BG
Điện thoại: 3.569.545

Sinh hoạt chuyên môn

Tổ mẫu giáo 5- 6 tuổi tổ chức sinh hoạt chuyên môn.

Thực hiện kề hoạch nhiệm vụ của năm học của nhà trường, kế hoạch triển khai  chuyên đề năm học 2018- 2019, tổ mẫu giáo 5 - 6 tổ chức sinh hoạt chuyên môn- chuyên đề âm nhạc.

Đến dự buổi sinh hoạt có các đông chí trong tổ mẫu giáo 5- 6 tuổi, đây là buổi sinh hoạt quan trọng để triển khai thảo luận về các hình thức tổ chức các hoạt động theo hướng đổi mới, góp phần năng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng chuyên môn cho các đồng chí giáo viên trong tổ. Đặc biệt là chuyên đề âm nhạc, với hình thức giáo dục lấy trẻ làm trung tâm do đồng chí nguyễn thị loan thực hiện. Trowng tiết dạy đồng chí đã áp dụng các hình thức đổi mới lấy trẻ làm trung tâm trẻ được tự thảo luận và đưa ra, lựa chọn hình thức vận động cho bài hát. Trẻ rất hứng thú và hoạt động sôi nổi:

Giờ dạy áp dụng hình thức đổi mới đã đạt kết quả cao, trẻ tích cực, hứng thú hoạt động.

Sau giờ dạy các đồng chí giáo viên trong tổ đã rút kinh nghiệm và thảo luận đống góp ý kiến vầ chuyên đề âm nhạc rất sôi nổi. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn này đã góp phần năng cao thêm chất lượng giáo dục trong tổ cững như trong toàn trường:

Tác giả: Nguyệt Ánh